Xuất hiện màn hình Galaxy A8 (2018) không viền, camera selfie kép

Chiếc smartphone cao cấp nhất trong loạt Galaxy A mà Samsung dự định ra mắt trong những tuần tới, Galaxy A8 (2018) sẽ khiến người hâm mộ ngạc nhiên với thiết kế trên nó.

Thứ nhất, giống như Galaxy A5 (2018), Galaxy A8 (2018) sẽ mang đến thiết kế gần như không có viền xung quanh. Hình ảnh màn hình Galaxy A8 (2018) bị rò rỉ mới đây xác nhận rằng smartphone này sẽ đi kèm các miếng vát mỏng xung quanh.

Xuất hiện màn hình Galaxy A8 (2018) không viền, camera selfie kép - 1

Một điểm nhấn khác trên hình ảnh rò rỉ cho thấy Galaxy A8 (2018) sẽ đi kèm thiết lập camera kép ở mặt phía trước, ngay phía trên màn hình. Một camera selfie kép không phải là điều phổ biến trong thế giới smartphone nhưng hiếm khi thiết bị của Samsung có tính năng này.

Bên cạnh đó, việc màn hình viền mỏng sẽ khiến Galaxy A8 (2018) phải loại bỏ nút Home, và không có gì ngạc nhiên khi cảm biến dấu vân tay có thể được chuyển sang mặt sau của điện thoại.

Đó có lẽ là tất cả những gì chúng ta có thể biết về Galaxy A8 (2018), tuy nhiên có vẻ như sẽ có thêm nhiều thông tin về sản phẩm rò rỉ trong thời gian tới.

Xuất hiện màn hình Galaxy A8 (2018) không viền, camera selfie kép - 2

Màn hình không viền sẽ có sẵn trên dòng Galaxy A 2018

Samsung dự kiến ​​sẽ phát hành smartphone mới của dòng Galaxy A vào tháng 12 hoặc đầu năm sau. Ít nhất có 4 thành viên trong dòng sản phẩm này, bao gồm Galaxy A3, Galaxy A5, Galaxy A7 và Galaxy A8.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s