Samsung ra mắt Trung tâm trải nghiệm lớn nhất Đông Nam Á

Đây được xem là trung tâm trải nghiệm giải pháp doanh nghiệp Samsung lớn nhất khu vực Đông Nam Á tại Việt Nam.

Samsung chính thức khai trương Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp (Executive Briefing Center – EBC) và Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Samsung (Samsung Ho Chi Minh City Research & Development Center – SHRD). Hai khu trung tâm này tọa lạc tại nhà máy Samsung (SEHC) thuộc khu công nghệ cao, quận 9, Tp.HCM.

Samsung ra mắt Trung tâm trải nghiệm lớn nhất Đông Nam Á - 1

Lãnh đạo Samsung cắt băng khánh thành trung tâm.

Ông Kim Cheol Gi, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina, cho biết: “Sự ra mắt của Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp là niềm tự hào của chúng tôi trong việc mang lại các giải pháp thông minh, giúp truyền cảm hứng cho các đối tác và cộng đồng nhằm kiến tạo một tương lai trải nghiệm số mới. Với sự thấu hiểu sâu sắc về tầm quan trọng của công nghệ đối với sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp, tôi chắc chắn rằng các giải pháp B2B đột phá của Samsung sẽ mang đến những chuẩn mực mới, khai phá những tiềm năng mới nhằm mang lại sự thịnh vượng và vị thế dẫn đầu của các doanh nghiệp trong tương lai.”

Samsung ra mắt Trung tâm trải nghiệm lớn nhất Đông Nam Á - 2

Sân khấu diễn ra sự kiện.

 

Với tổng diện tích hơn 500m2, EBC bao gồm 11 khu vực, đều được trang bị bằng các thiết bị hiện đại, mang đến các giải pháp thông minh và những lợi ích mà các doanh nghiệp đang quan tâm như: Hiển thị Giải pháp, Giao thông Vận tải, Giải trí Điện tử, Thời trang, Nhà hàng – Khách sạn Thông minh, Doanh nghiệp Thông minh, Giáo dục Thông minh, Nhà máy Thông minh, Nhà Thông minh, Điều hòa không khí hệ thống (System Aircon), Phòng Đào tạo.

Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp Samsung là nơi trưng bày tất cả giải pháp thông minh tích hợp của Samsung trong một hệ sinh thái đa dạng và năng động. Đây là nơi lý tưởng để giới thiệu những sản phẩm công nghệ kỹ thuật số cao của Samsung đến các cơ quan chính phủ, các đối tác doanh nghiệp và giới truyền thông tại Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á. Khách hàng khi đến tham quan sẽ được tư vấn, cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm hoặc các giải pháp thông minh tùy theo từng nhu cầu và mục tiêu kinh doanh khác nhau.

Samsung ra mắt Trung tâm trải nghiệm lớn nhất Đông Nam Á - 3

Công nghệ Samsung đang dần tiếp cận thị trường Việt Nam ngày một sâu rộng hơn.

Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển SHRC bao gồm các phòng lab liền kề khu vực sản xuất nhằm hỗ trợ tối đa và kịp thời các vấn đề liên quan đến kỹ thuật và chất lượng. Các phòng lab bao gồm: Mold center, Automation, Facility, QA Test lab, Circuit, Software, Modelling và 3D Scanning.

Thông qua việc ra mắt Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp Samsung và Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển, Samsung mong muốn đưa những giải pháp công nghệ cao đến với khách hàng. Không chỉ nhằm mục đích mang tới trải nghiệm mới, tập đoàn còn muốn chia sẻ tầm nhìn và đồng hành cùng các doanh nghiệp khác trong việc cùng nhau kiến tạo nên một tương lai số phát triển thịnh vượng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s