Nhiều smartphone cao cấp giảm nửa giá ngày Black Friday

Nhà mạng Verizon chính thức tiết lộ kế hoạch của mình dành cho ngày Black Friday.

Đây là một tin tuyệt vời nếu bạn sử dụng điện thoại thông minh Android. Verizon sẽ giảm giá tới 50% các thiết bị như Google Pixel 2, Pixel 2 XL, Samsung Galaxy S8, S8 Plus và Galaxy Note 8 cũng như Moto Z2 Force.

Bạn phải đăng ký vào gói không giới hạn của Verizon và chỉ việc nhận được điện thoại mà bạn muốn. Khoản giảm giá là “tối đa” tới 50%, tuy nhiên Verizon sẽ áp dụng khoản tín dụng khuyến mại trị giá 378 USD (8,5 triệu đồng) vào tài khoản của bạn trong 24 tháng.

Nhiều smartphone cao cấp giảm nửa giá ngày Black Friday - 1

Verizon tung gói khuyến mãi khủng mùa Black Friday

Ngoài ra, bạn có thể mua kết hợp chiếc điện thoại mới với iPad 32 GB với giá 199 USD (4,5 triệu đồng) với hợp đồng mạng hai năm. Ngoài ra, máy tính bảng Ellipsis 10 HD của Verizon có thể là của bạn với giá chỉ 29,99 USD (680 nghìn đồng) với thỏa thuận hai năm nếu bạn lấy nó cùng với một trong những điện thoại thông minh được khuyến mại.

Nhiều smartphone cao cấp giảm nửa giá ngày Black Friday - 2

Bạn có thể mua nhiều điện thoại Android với giá siêu “hời”

Nhà mạng này cũng cho bạn cơ hội để tiết kiệm 100 USD cho một số điện thoại Android được chọn (thiết bị có giá bán lẻ 400 USD trở lên) khi mua và được kích hoạt trên gói không giới hạn. Khoản tín dụng khuyến mại 100 USD sẽ được áp dụng cho tài khoản của bạn trong 24 tháng. Các thiết bị đủ điều kiện cho thỏa thuận này bao gồm Samsung Galaxy S6 và Galaxy S7, Google Pixel và Pixel XL, LG G6, V20 và V30, Moto Z Force, Kyocera DuraForce Pro, Asus ZenFone AR.

Các sản phẩm này sẽ có mặt trực tuyến vào ngày Lễ Tạ ơn, và trong các cửa hàng vào Black Friday.

Ngoài các sản phẩm trên, Verizon còn cung cấp: Loa thông minh Google Home với giá  79,99 USD (1,8 triệu đồng), loa Home Mini với giá 29,99 USD (680 nghìn đồng), kính thực tế ảo Daydream View với giá 79,99 USD (1,8 triệu đồng), thiết bị truyền trực tuyến Chromecast Ultra với giá 54,99 USD (1,2 triệu đồng), và 250 USD (5,6 triệu đồng) cho bất kỳ iPad nào có hợp đồng 2 năm (hoặc 300 USD khi bạn mua iPhone), giảm 50 USD cho vòng tay đeo theo dõi sức khỏe Fitbit…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s