Mối tình lãng mạn 2 năm giữa CEO Snap và siêu mẫu Miranda Kerr

Bắt đầu hẹn hò cách đây gần 2 năm và kết hôn vào tháng 5, mối tình lãng mạn giữa tỷ phú 27 tuổi Evan Spiegel và siêu mẫu Miranda Kerr sắp cho trái ngọt với đứa con đầu lòng.

Dưới đây là cách mà Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập Snap (công ty mẹ của Snapchat) và siêu mẫu người Úc gặp nhau và tiến tới hôn nhân.

Mối tình lãng mạn 2 năm giữa CEO Snap và siêu mẫu Miranda Kerr - 1

Hai người gặp nhau tại một bữa tối ở Louis Vuitton, Los Angeles. Kerr nói với The Sydney Morning Herald rằng cô và chồng mình trước đó là những người bạn tốt của nhau trong một thời gian dài trước khi tiến hành hẹn hò.

Mối tình lãng mạn 2 năm giữa CEO Snap và siêu mẫu Miranda Kerr - 2

Vào năm 2007, Kerr là người Úc đầu tiên đoạt giải Secret Angel của Victoria. Cô cũng là một trong những siêu mẫu được trả lương cao nhất thế giới. Bây giờ cô làm việc cho các dự án sáng tạo như đồ trang sức và vừa tung ra một bộ sưu tập túi xách ở châu Á.

 

Mối tình lãng mạn 2 năm giữa CEO Snap và siêu mẫu Miranda Kerr - 3

Trước khi lập gia đình với Spiegel, Kerr từng là vợ của Orlando Bloom và có chung một người con trai mang tên Flynn. Kerr cho biết, hiện tại mối quan hệ giữa mọi người đều rất tốt đẹp.

Mối tình lãng mạn 2 năm giữa CEO Snap và siêu mẫu Miranda Kerr - 4

Spiegel hiện là CEO kiêm đồng sáng lập Snap – công ty mẹ của ứng dụng nhắn tin Snapchat. Đây là một năm bận rộn của tỷ phú trẻ tuổi, đặc biệt khi Snap tham gia IPO vào tháng 3/2017.

Mối tình lãng mạn 2 năm giữa CEO Snap và siêu mẫu Miranda Kerr - 6

Mặc dù cả hai đều rất bận rộn với công việc nhưng Kerr nói Spiegel rất thích trở về nhà và thư giãn với gia đình. Theo Kerr, chồng cô không thích tiệc tùng, ít đi chơi mà chỉ muốn ở nhà, ăn tối và đi ngủ sớm.

Mối tình lãng mạn 2 năm giữa CEO Snap và siêu mẫu Miranda Kerr - 7

Tháng 5/2016, cặp đôi này đã mua một căn nhà với diện tích khoảng 660 m2 với giá 12 triệu USD ở khu phố Brentwood, Los Angeles.

Mối tình lãng mạn 2 năm giữa CEO Snap và siêu mẫu Miranda Kerr - 8

Mặc dù khá kín kẽ trong mối quan hệ nhưng cặp đôi này bắt đầu gây chú ý khi xuất hiện cùng nhiều lãnh đạo cao cấp trong bữa tối thân mật với Barack Obama vào năm 2016 khi ông còn làm Tổng thống Mỹ.

Mối tình lãng mạn 2 năm giữa CEO Snap và siêu mẫu Miranda Kerr - 9

Vào tháng 7/2016, Kerr tuyên bố về mối quan hệ của họ bằng cách sử dụng Bitmojis từ Bitstrips – một công ty mà Snap vừa mua với giá 100 triệu USD.

Mối tình lãng mạn 2 năm giữa CEO Snap và siêu mẫu Miranda Kerr - 10

Tuy sử dụng Instagram thuộc sở hữu của Facebook nhưng Kerr cho biết cô không thể tham gia Facebook vì các tính năng của dịch vụ đều sao chép từ Snapchat mà vị hôn thê của cô sở hữu. Cô bình luận: “Họ (Facebook) không biết tự sáng tạo. Có phải họ đang ăn cắp tất cả ý tưởng từ bạn trai của tôi?”.

Mối tình lãng mạn 2 năm giữa CEO Snap và siêu mẫu Miranda Kerr - 11

Spiegel đang sở hữu một lượng lớn cổ phiếu tại Snap, và giá trị tài sản của anh được ước tính rơi vào khoảng 2,9 tỷ USD.

Mối tình lãng mạn 2 năm giữa CEO Snap và siêu mẫu Miranda Kerr - 12

Khi Snap tiến hành IPO vào tháng 3/2017, Kerr đã có mặt tại buổi chào bán công khai để hỗ trợ chồng sắp cưới của mình, tham gia chụp ảnh lưu niệm với các nhân viên Snapchat.

Mối tình lãng mạn 2 năm giữa CEO Snap và siêu mẫu Miranda Kerr - 13

Vào tháng 5/2017, cặp đôi này chính thức kết hôn tại nhà của họ ở Brentwood, California. Đám cưới diễn ra rất kín kẽ với khoảng 50 khách tham dự, với hầu hết là nhân viên cao cấp hoặc siêu mẫu.

Mối tình lãng mạn 2 năm giữa CEO Snap và siêu mẫu Miranda Kerr - 14

Bây giờ, cả hai đang hạnh phúc mong chờ đứa con đầu lòng ra đời.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s