Loạt bằng sáng chế khiến iPhone X là bại tướng của Galaxy X và S

Bằng sáng chế mới cho thấy Samsung đang có những chiến lược rõ ràng trong việc ra mắt chiếc điện thoại màn hình gập trước khi Apple làm điều đó.

Kể từ Galaxy S6, Samsung đã chứng minh rằng công ty có thể tạo ra những chiếc điện thoại đẹp hơn và tốt hơn bằng việc liên tục cải tiến sản phẩm trông tốt hơn trong những năm tiếp theo. Trước mắt, ngoài Galaxy S9 cao cấp, Samsung cũng có kế hoạch ra mắt chiếc smartphone màn hình gập Galaxy X với nhiều điểm ấn tượng như có thể gấp đôi, pin graphene và có khả năng sạc nhanh hơn các thiết bị hiện tại.

Loạt bằng sáng chế khiến iPhone X là bại tướng của Galaxy X và S - 1

Các thông tin trên được đưa ra nhờ hàng loạt bằng sáng chế mà Samsung cung cấp trong mô tả mới nhất. Cụ thể, dữ liệu báo cáo từ SammyHub cho thấy Samsung Advanced Institute of Technology (SAIT) đã nghiên cứu về pin graphene có thể sạc đầy trong 12 phút, nhanh gấp 5 lần công nghệ pin sạc nhanh hiện tại vốn vẫn cần 1 giờ để sạc đầy.

Loạt bằng sáng chế khiến iPhone X là bại tướng của Galaxy X và S - 2

Samsung cũng có bằng sáng chế thiết kế smartphone mới, bao gồm smartphone với màn hình có thể gập lại. Được phát hiện bởi Patently Mobile, bằng sáng chế cho thấy một smartphone có thể gập lại dạng vỏ sò và mở dang dạng thanh nhờ thiết kế màn hình uốn dẻo. Đây có lẽ là bằng sáng chế sẽ được Samsung áp dụng cho Galaxy X.

 

Loạt bằng sáng chế khiến iPhone X là bại tướng của Galaxy X và S - 3

Thiết kế mới dành cho Galaxy S (trái) so với Galaxy S6/S7 hiện tại (phải)

Khi so sánh bằng sáng chế trên với bằng sáng chế điện thoại khác của Samsung như Galaxy S6/S7 dưới đây, có thể thấy nhiều yếu tố khác nhau giữa các thiết bị, bao gồm cảm biến mặt trước, camera và nút Home.

Có vẻ như Samsung thực sự muốn loại bỏ tất cả các yếu tố mặt trước trong các phiên bản Galaxy S trong tương lai, tuy nhiên sản phẩm lại khác với Apple ở chỗ… giữ lại thiết kế jack cắm tai nghe truyền thống.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s