Đâu là bộ sạc không dây siêu tốc cho iPhone X hiện tại?

iPhone X không đi kèm sạc không dây trong hộp đựng, do đó bạn phải mua phụ kiện này từ bên thứ ba. Nhưng đâu là bộ sạc không dây tốt nhất cho iPhone X hiện tại?

Trên thị trường có khá nhiều sạc không dây tương thích với chuẩn Qi mà iPhone X hỗ trợ, tuy nhiên theo đánh giá từ The Verge cho thấy bộ sạc không dây đến từ chính Samsung mới là lựa chọn tốt nhất đối với chủ nhân chiếc điện thoại “nghìn đô” của Apple.

Đâu là bộ sạc không dây siêu tốc cho iPhone X hiện tại? - 1

Cụ thể, Samsung Fast Charge Wireless Charging Convertible Stand. Giá bán lẻ đề xuất cho bộ sạc này là 89,99 USD (tương đương 2 triệu đồng) nhưng bạn có thể mua với giá thấp hơn, chẳng hạn 62,32 USD trên Amazon tại thời điểm viết bài. Những điểm nhấn trên bộ sạc này có thể kể đến như:

– Đi kèm nguồn năng lượng phát đủ nhanh để sạc pin cho iPhone X, và dĩ nhiên cả những chiếc điện thoại Galaxy hoặc tương tự nếu hỗ trợ sạc nhanh Qi.

– Nó hỗ trợ thêm chức năng sạc qua cổng USB-C, có nghĩa bạn có thể sử dụng nó với rất nhiều thiết bị, chẳng hạn như máy tính xách tay, khi du lịch.

– Sử dụng liệu liệu giả da trông khá tốt, dễ dàng để lau sạch.

– Nó có thể điều chỉnh tấm sạc sang một góc, do đó bạn có thể sạc nằm hoặc đứng trên bàn làm việc. Nó cũng dễ dàng đi du lịch khi có thể gấp lại thành một gói nhỏ gọn hơn.

Đâu là bộ sạc không dây siêu tốc cho iPhone X hiện tại? - 2

Mặc dù vậy, có một số lưu ý khi sạc pin với bộ sạc, đặc biệt là góc sạc. Việc đặt iPhone X nằm phẳng trên vị trí trung tâm của bộ sạc sẽ mang đến tốc độ sạc không dây tốt nhất. Còn nếu điều chỉnh góc, tốc độ sạc là chậm hơn.

Vấn đề là, đối với iPhone X, sử dụng tấm sạc để giữ điện thoại ở một góc là rất quan trọng vì một lý do khác: xem thông báo. Theo mặc định, iOS trên iPhone X sẽ ẩn thông báo cho đến khi Face ID xác định được bạn, vì vậy nếu iPhone đang nằm phẳng trên bàn làm việc thì bạn điều chỉnh khuôn mặt nhìn vào nó để xem, vốn khá phiền phức.

Ngoài ra còn có một số vấn đề với bộ sạc của Samsung, bao gồm:

– Quạt làm mát lớn.

– Sử dụng jack USB-C, có nghĩa nếu dây sạc đi kèm bị thất lạc, việc lựa chọn dây sạc thay thế có thể không thực sự an toàn và không đủ năng lượng để truyền.

Bộ sạc không dây của Samsung được giới thiệu cung cấp công suất sạc ở mức 9W, rất tốt so với khả năng hỗ trợ tối đa 7,2W trên sản phẩm của Apple, nhưng chỉ đến mức này sau khi iPhone X được cập nhật lên iOS 11.2 trong tương lai.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s