BlackBerry KEYone kế nhiệm sẽ có RAM 6GB

Mới đây, thông số của mẫu BlackBerry KEYone kế nhiệm (BlackBerry KEYone 2) đã bị tiết lộ trên trang kiểm tra hiệu năng GeekBench.

Vào ngày 23/11 vừa qua, trên trang kiểm tra hiệu năng GeekBench, điểm chuẩn lõi đơn và đa lõi của BlackBerry KEYone kế nhiệm đã bị hé lộ. Với tên gọi là Qualcomm BBF 100-1, điện thoại sẽ sở hữu chip xử lý tám lõi (octa core) và chip xử lý đồ họa Adreno; RAM “khủng” lên tới 6GB. Đây là chiếc BlackBerry đầu tiên của hãng tích hợp bộ nhớ RAM có dung lượng lớn đến vậy.

BlackBerry KEYone kế nhiệm sẽ có RAM 6GB - 1

Điểm số lõi đơn và đa lõi của chiếc BlackBerry kế nhiệm.

Trước đó, vào cuối tháng 10, phiên bản smartphone BlackBerry có số model BBF 100-1 như trên được cho là trang bị chip xử lý Snapdragon 660. Ngoài ra, sản phẩm sẽ có màn hình có độ phân giải 1080 x 1620 pixel với tỷ lệ màn hình đạt 3:2 (chưa rõ kích cỡ màn hình). Sản phẩm này vẫn sẽ có bàn phím QWERTY vật lý truyền thống của “Dâu Tây” và dung lượng pin trung bình.

Hiện các thông tin khác về chiếc điện thoại thông minh này vẫn chưa được xác minh. Giới công nghệ kỳ vọng, trong năm tới, BlackBerry sẽ dần chiếm lĩnh lại thị phần của mình thay vì chỉ đáp ứng cho một bộ phận nhỏ các tín đồ như hiện nay.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s