Khi công nghệ ton-sur-ton với xu hướng thời trang

Ngày nay công nghệ không đơn giản là công cụ làm việc, giải trí mà còn đóng vai trò như một phụ kiện thời trang, khẳng định phong cách của chủ nhân.

Qua rồi thời “giá tốt, chất lượng tốt”

Nếu như cách đây khoảng 5 năm, cuộc đua của những hãng công nghệ phân khúc trẻ chủ yếu nhắm vào độ bền, cấu hình khủng và bộ nhớ mở rộng nhưng vẫn phải giữ trong tầm “giá siêu sinh viên” thì cuộc chơi công nghệ hiện tại khắc nghiệt hơn rất nhiều.

Ngoài các yêu cầu trên, tính thẩm mỹ trong thiết kế hiện đang được nhắc đến như một trong những yếu tố ưu tiên khi quyết định chọn mua một sản phẩm công nghệ của giới trẻ. Đó thật sự là một bài toán hóc búa đối với các ông lớn, khi mà sự phát triển của công nghệ thông tin khiến cho gần như tất cả mọi sự so sánh sản phẩm dễ dàng được phơi bày trước mắt người mua hơn bao giờ hết.

Khi công nghệ ton-sur-ton với xu hướng thời trang - 1

HP Pavilion x360 phiên bản 11,6 inch và 14 inch mỏng nhẹ chỉ như một cuốn sổ tay

Xu hướng mỏng nhẹ lên ngôi

Theo đó, với sự phát triển của thế giới hiện đại, công nghệ giờ đây là một phần không thể thiếu, đồng hành trong mọi hoạt động của giới trẻ. Không còn đơn giản là công cụ làm việc, giải trí, các thiết bị công nghệ còn đóng vai trò như một phụ kiện thời trang, khẳng định phong cách của chủ nhân.

Cùng với xu hướng tối giản trong thời trang, sản phẩm công nghệ cũng ngày càng mỏng nhẹ, cơ động hơn để dịch chuyển cùng cuộc sống trẻ. Từ những “cỗ máy” ngựa chiến nồi đồng cối đá, laptop ngày nay cần nhỏ gọn để nằm vừa trong túi xách, và nhẹ nhàng để thuận tiện cho di chuyển.

Khi công nghệ ton-sur-ton với xu hướng thời trang - 2

Thiết kế vượt biên giới “sản phẩm giá sinh viên”

Dù là những dòng sản phẩm “giá sinh viên” dành cho người trẻ, các hãng công nghệ cũng tuyệt đối không thể sơ sài trong thiết kế. Ngược lại, càng là những sản phẩm đánh vào phân khúc trẻ, càng phải mang phong cách thời thượng.

Không còn độc một màu đen nhẵn khô cứng. Kỷ nguyên của những tông màu ánh kim lên ngôi làm nổi bật lên thiết kế sang trọng của vỏ máy, thông qua đó khẳng định tiếng nói mạnh mẽ về cá tính riêng của chủ nhân.

Khi công nghệ ton-sur-ton với xu hướng thời trang - 3

Pavilion x360 thời thượng, trẻ trung với hai màuBạc Ngân Khoáng sang trọng và Vàng Huỳnh Gấm đẳng cấp

Đa năng và khả năng ứng biến linh hoạt

Tốc độ phát triển ngày càng nhanh, đòi hỏi người trẻ phải biến đổi nhiều vai trò linh hoạt để theo kịp thời đại. Phong cách thời trang vì thế cũng đề cao tính tiện dụng, phù hợp với nhiều hoàn cảnh và hoạt động khác nhau. Tương tự như vậy, những sản phẩm công nghệ mà người trẻ ưu tiên chọn cũng phải đa-di-năng, đóng nhiều vai trò, hỗ trợ nhiều nhu cầu trong cuộc sống.

Khi công nghệ ton-sur-ton với xu hướng thời trang - 4

Và nó lý giải tại sao HP Pavilion x360 lại nhanh chóng được các bạn yêu thích như vậy. Với bốn chế độ sử dụng như máy tính xách tay, máy tính bảng, xoay ngược hay gấp tam giác, thiết bị xoay gập 360 độ này đáp ứng gần như đầy đủ mọi nhu cầu và có thể đồng hành cùng bạn trẻ trong mọi hoạt động của đời sống.

Khi thì như một người trợ lý luôn ở bên cạnh hỗ trợ cho công việc và học tập, có lúc lại đóng vai một người bạn đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của bạn như nghe nhạc, xem phim, chơi game hay chỉnh sửa ảnh. Với hệ thống âm thanh B&O Play được tăng cường bằng công nghệ khuếch âm HP Audio Boost, chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh của người bạn này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Khi công nghệ ton-sur-ton với xu hướng thời trang - 5

Không dừng lại ở đó, thế hệ Pavilion x360 mới còn là thế hệ máy tính xoay gập đầu tiên hỗ trợ sử dụng với  bút cảm ứng giúp tối ưu cho những trải nghiệm Windows Ink trên phiên bản Creator của Windows 10.

Khi công nghệ ton-sur-ton với xu hướng thời trang - 6

Hỗ trợ sử dụng bút cảm ứng mang đến những trải nghiệm viết vẽ tuyệt vời cùng Windows Ink

Tính năng này của Pavilion x360 cho phép bạn trẻ trải nghiệm thế giới sáng tạo, nhanh chóng phác thảo ý tưởng, ghi chú nhanh mọi nơi mọi lúc để xứng đáng được gọi tên là người bạn đồng hành thể hiện phong cách, cá tính của giới trẻ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s