Bóc tách 3 điểm độc lạ làm nên cuộc thi ảnh táo bạo của FUJIFILM 2017

Từ ngày 7/10/2017 đến 15/11/2017, Fujifilm mở ra một sân chơi “không giới hạn” cho những nhiếp ảnh gia từ “amateur” đến chuyên nghiệp. Cùng khám phá 3 điểm độc đáo làm nên cuộc thi ảnh khác lạ này nhé!

Cuộc thi ảnh không chỉ chấm ảnh

Phá bỏ giới hạn cố hữu của những cuộc thi ảnh thông thường là luôn tập trung vào những tiêu chí nghệ thuật của bức ảnh, “Câu chuyện của tôi và Fujifilm X-E Series” mở ra một sân chơi hoàn toàn mới để tôn vinh những câu chuyện “hậu trường” của người chụp và chiếc máy ảnh đồng hành. Đó có thể là những trải nghiệm đầy vụng về nhưng háo hức khi lần đầu chạm tay vào các nút xoay của khối kim loại mà người ta vẫn gọi là “máy chụp hình”. Hoặc cũng có thể là những kỷ niệm vui buồn, những cảm xúc nghẹt thở khi lia mắt qua ống kính, vội vã vặn những vòng xoay và thỏa mãn khi màn ảnh LCD khắc họa rõ ràng cảnh sắc vừa hiện ra trước mắt.

Thật khó để gói ghém hết những cảm xúc chỉ qua một khung hình. Bởi Fujifilm hiểu rằng chụp ảnh là một quá trình trải nghiệm chứ không chỉ là một bức ảnh 2D với những chủ thể được sắp xếp và phô bày trên một mặt phẳng. Do đó trong cuộc thi ảnh lần này, những tiêu chuẩn được lồng khung để đánh giá một tác phẩm nghệ thuật từ bố cục, màu sắc, ánh sáng… đều được lùi lại phía sau và nhường chỗ cho những câu chuyện đầy cảm xúc và ấn tượng từ những người yêu máy ảnh Fujifilm.

Bóc tách 3 điểm độc lạ làm nên cuộc thi ảnh táo bạo của FUJIFILM 2017 - 1

Cuộc thi mở ra một sân chơi hoàn toàn mới để tôn vinh những câu chuyện “hậu trường” của người chụp và chiếc máy ảnh đồng hành

Không giới hạn trí tưởng tượng

Khi thoát khỏi những tiêu chuẩn rập khuôn của một cuộc thi ảnh thông thường, Fujifilm đã mở ra cánh cửa tự do cho các thí sinh thỏa sức bay bổng trong không gian bất tận của vùng đất mang tên sáng tạo, từ bức ảnh đến câu chuyện dự thi. Bên cạnh những chuyện thật 100%, các thí sinh có thể tha hồ thêu dệt nên những câu chuyện bằng màu sắc tưởng tượng của riêng mình. Đó có thể là một câu chuyện hài hước, thú vị, thậm chí phi thực tế nhưng đủ ấn tượng và độc đáo để gây ấn tượng với ban giám khảo của Fujifilm.

Bài dự thi là một câu chuyện sáng tạo của thí sinh dưới 500 từ và 1 hình chụp thí sinh cùng máy ảnh Fujifilm X-E Series bất kì, hình ảnh này có thể chụp từ máy ảnh Fuji, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Bóc tách 3 điểm độc lạ làm nên cuộc thi ảnh táo bạo của FUJIFILM 2017 - 2

Đến với cuộc thi, bạn có thể thỏa sức sáng tạo của mình cùng với chiếc máy ảnh Fujifilm X-E Series

Không chỉ dành cho dân chuyên nghiệp

Với mục đích khuyến khích người dùng máy ảnh X-E Series chia sẻ những câu chuyện của mình, cuộc thi không giới hạn đối tượng tham dự, chỉ cần là công dân có quốc tịch Việt Nam đủ 15 tuổi trở lên và đã có CMND. Giờ đây, dù không phải là một nhiếp ảnh gia tài ba, bạn vẫn có thể giật giải từ cuộc thi ảnh đình đám nhất năm.

Bóc tách 3 điểm độc lạ làm nên cuộc thi ảnh táo bạo của FUJIFILM 2017 - 3

Đừng ngại ngần chia sẻ câu chuyện của bạn và tham gia cuộc thi ảnh “Câu chuyện của tôi và Fujifilm X-E Series” ngay nhé. Để có thông tin chi tiết, độc giả vui lòng truy cập tại đây

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s