Biến smartphone Android giá rẻ thành “thần tượng” Galaxy Note 8

Không cần chi nhiều tiền để sở hữu Galaxy Note 8, người dùng Android vẫn có thể khiến chiếc điện thoại thông minh của mình có những tính năng tương tự.

Samsung Galaxy Note 8 là một trong số những chiếc điện thoại thông minh tốt nhất trong năm 2017. Không chỉ sở hữu thiết kế của tương lai và phần cứng mạnh mẽ, ấn tượng, sản phẩm còn có cả một bộ sưu tập những tính năng, ứng dụng và khả năng sáng tạo, đặc biệt là bút cảm ứng S Pen.

Biến smartphone Android giá rẻ thành "thần tượng" Galaxy Note 8 - 1

Galaxy Note 8 sở hữu nhiều tính năng khiến các smartphone khác “ganh tị”.

Hiện tại, Galaxy Note 8 vẫn là smartphone có kích cỡ lớn nhất trên thị trường, được trang bị nhiều tính năng độc quyền. Tuy nhiên, người dùng vẫn có được những trải nghiệm tương tự khi sử dụng smartphone Android khác nếu chú ý những điều dưới đây:

Chọn bút cảm ứng

Một trong những lợi thế lớn nhất và dễ nhận thấy nhất của Galaxy Note 8 là bút S Pen, giúp người dùng có thể truy cập thiết bị bất cứ lúc nào chỉ bằng một cú nhấp đơn giản. Hơn thế nữa, chiếc bút này còn có thể đút gọn vào thân máy, đem lại nhiều tiện lợi khi sử dụng.

Biến smartphone Android giá rẻ thành "thần tượng" Galaxy Note 8 - 2

Bút cảm ứng Adnit Jot Pro.

Bù lại, người dùng có thể chọn một trong ba loại bút cảm ứng thay thế cho bút S Pen: Adonit Jot Pro, Sensu Digital Artist Brush & Stylus và Musemee Notier V2. Rõ ràng, chúng không thể nhét vừa vào điện thoại như bút S Pen của Note 8 nhưng có giá bán phải chăng, chất lượng tuyệt vời và đáp ứng yêu cầu của người dùng.

Chế độ Cặp ứng dụng

Chế độ Multiwindows chia màn hình đều có thể tìm thấy trên mọi smartphone Android chạy hệ điều hành Nougat. Tuy nhiên, với Galaxy Note 8, Samsung đã nâng cao khái niệm này bằng cách giới thiệu tới người dùng cặp ứng dụng. Nhờ đó, người dùng có thể cho điện thoại chạy 2 ứng dụng cùng lúc.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s